Chào mừng đến với Mầm non chuyên biệt Ban Mai

Trường Mầm non Chuyên biệt Ban Mai là ngôi trường trực thuộc quản lý của Phòng GD- ĐT Thành phố Phủ Lý chuyên làm công tác can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật: trẻ có rối loạn tự kỷ, trẻ tăng động giảm tập trung, trẻ khuyết tật về ngôn ngữ (chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, nói ngọng, nói lắp…), trẻ khiếm thính có khó khăn về nghe và nói, trẻ down, trẻ khuyết tật trí tuệ và các trẻ có khó khăn về học tập.

• Mục tiêu của trường
    - Trường được thành lập nhằm mục tiêu cung cấp các dịch vụ can thiệp cho các trẻ khuyết tật và gia đình của trẻ.
    - Với mong muốn trẻ được can thiệp trong thời gian ngắn nhất đạt kết quả can thiệp cao nhất Ban giám hiệu đã lấy đó là kim chỉ nam cho mục tiêu can thiệp để các trẻ sớm hoà nhập với cộng đồng và xã hội.
  • Chức năng, nhiệm vụ
    - Tổ chức chăm sóc và can thiệp sớm
    - Tổ chức các hoạt động hỗ trợ giáo dục hoà nhập cho trẻ.
    - Tư vấn, đồng hành và huấn luyện phụ huynh cùng gia đình trẻ.
    - Giám sát và theo dõi hoạt động can thiệp của phụ huynh và gia đình.
    - Hỗ trợ, đào tạo chuyên môn cho giáo viên chuyên biệt, hoà nhập.
    - Huy động sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong các hoạt động hỗ trợ trẻ khuyết tật.
    - Tổ chức tuyên truyền và nâng cao nhận thức trong cộng đồng về trẻ khuyết tật.
  • Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường
    * Đội ngũ giáo viên của nhà trường: Bao gồm các giáo viên tốt nghiệp trung cao đẳng, đại học các ngành: giáo dục đặc biệt, giáo dục mầm non, tâm lý, công tác xã hội và giáo dục tiểu học…trực tiếp tham gia giảng dạy trong giờ học cá nhân và giờ học nhóm cho trẻ.
    * Đội ngũ chuyên gia: Chuyên viên âm ngữ trị liệu, Chuyên gia tâm lý- giáo dục và giáo dục đặc biệt đến từ Trường Đại học sư phạm Hà Nội, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh Viện Tai – Mũi- Họng trung ương, các trung tâm chuyên biệt…Các chuyên gia này sẽ đóng vai trò là người đánh giá, cố vấn và huấn luyện gia đình trẻ.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Hãy điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn

Học viên

Thành tựu